เล่มรายงาน
1. ชื่อเรื่อง
"หมูสะเต๊ะเจ้าสัว" ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เขตตลิ่งชัน จ.กรุงเทพฯ
2. แนวคิดในการเลือกเรื่อง
ได้แนวคิดมาจากรุ่นน้องแนะนำ
3. วัตถุประสงค์ของงาน
1. เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเนื้อหมูที่ใช้ในการทำหมูสะเต๊ะ
2. เพื่อให้ความใจเกี่ยวกับหมูสะเต๊ะ
3. เพื่อเพิ่มทักษะเกี่ยวกับการทำหมูสะเต๊ะและน้ำจิ้ม
4. ระยะเวลา
วันที่ 1 กันยายน ถึง 1 ธันวาคม 2559 รวม 2 เดือน
5. งบประมาณ
ขั้นการเตรียมงาน/ค้นคว้าข้อมูล 300 บาท
ขั้นการผลิต/ถ่ายทำ/ค่าเดินทาง 300 บาท
ขั้นหลังการผลิต/สรุปงาน 200 บาท
รวม 800 บาท
6. วิธีการได้มาซึ่งข้อมูล
- การเลือกแหล่งสารสนเทศ
ได้เลือกมาจากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หนังสือในห้องสมุด และข้อมูลในหนังสือในอินเตอร์เน็ต E-BOOK
ได้เลือกมาจากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต หนังสือในห้องสมุด และข้อมูลในหนังสือในอินเตอร์เน็ต E-BOOK
- วิธีการรวบรวบสารสนเทศ
รวบรวมจากอินเตอร์เน็ตคัดกรองบทความเรื่องต่างๆ ของบุคคลอื่นและข้อมูลจากห้องสมุด
รวบรวมจากอินเตอร์เน็ตคัดกรองบทความเรื่องต่างๆ ของบุคคลอื่นและข้อมูลจากห้องสมุด
- วิธีการประเมิน และคัดเลือกสารสนเทศมาใช้
แหล่งอ้างอิงข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือและมีแหล่งที่มา
แหล่งอ้างอิงข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือและมีแหล่งที่มา
- วิธีการเรียบเรียง ปรับแต่ง และนำเสนอสารสนเทศ
คัดกรงข้อมูลที่ได้มาทั้งหมดแยกแยะและจัดใส่ลง Blog
คัดกรงข้อมูลที่ได้มาทั้งหมดแยกแยะและจัดใส่ลง Blog
- เนื้อหาสารสนเทศ (บทความ) ที่เผยแพร่ผ่าน Weblog
เป็นประวัติความเป็นมาของหมูสะเต๊ะและตลาดน้ำคลองลัดมะยม
เป็นประวัติความเป็นมาของหมูสะเต๊ะและตลาดน้ำคลองลัดมะยม
- ปัญหาและอุปสรรคการดำเนินงาน
ติดโปรเจครายวิชาสาขาทำให้ไม่มีเวลา และเกิดความขี้เกียจมาทำวันใกล้ Deadline
7. บรรณานุกรม
บรรณานุกรมหนังสือภาษาไทย
จันทร ทศานนท์ (2535) อาหารไทย : ภาควิชาอาหารและโภชนาการ คณะคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา
ติดโปรเจครายวิชาสาขาทำให้ไม่มีเวลา และเกิดความขี้เกียจมาทำวันใกล้ Deadline
7. บรรณานุกรม
บรรณานุกรมหนังสือภาษาไทย
จันทร ทศานนท์ (2535) อาหารไทย : ภาควิชาอาหารและโภชนาการ คณะคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา
Cook Book สวนสามพราน / The Rose Garden Aprime Resort - กรุงเทพฯ : ครัวบ้านและสวน 2544
สำนกัพิมพ์แสงแดด (2546) อาหารไทย
บรรณานุกรมข้อมูลออนไลน์
http://review.edtguide.com/รีวิว/3705-หมูสะเต๊ะเจ้าสัว%20ตลาดน้ำคลองลัดมะยม
บรรณานุกรมข้อมูลออนไลน์
http://review.edtguide.com/รีวิว/3705-หมูสะเต๊ะเจ้าสัว%20ตลาดน้ำคลองลัดมะยม
https://klongladmayom.wordpress.com/หน้าแรก/ประวัติ
บรรณานุกรมสัมภาษณ์
ศักดิ์สิทธิ์ เทพไพบูลย์รัตน์. นักศึกษาสาขามัลติมีเดีย
วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต. สัมภาษณ์, 9 ตุลาคม 2559.
บรรณานุกรมสัมภาษณ์
ศักดิ์สิทธิ์ เทพไพบูลย์รัตน์. นักศึกษาสาขามัลติมีเดีย
วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต. สัมภาษณ์, 9 ตุลาคม 2559.
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น